Suntec City là dự án khu đô thị mới được xây dựng trên xã Tân Long, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Dự án được công ty Novaland đầu tư với số vốn khủng, quy hoạch trên tổng diện tích gần 1200 ha, mật độ dân số dự tính từ 28 đến 45 m2/ người. Chính vì có quy mô lớn cùng với những ưu thế về mặt vị trí địa lí cũng như hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh, dự án hiện đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư thông thái ở khắp mọi nơi. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu chi tiết hơn về sự đặc biệt của dự án này nhé!

suntec city

 

Suntec City – khu đô thị mới với không gian đáng sống nhất nhì Đức Hòa

Suntec City Long An được xây dựng theo mô hình khu đô thị mới với không gian sống xanh – sạch – đẹp cùng hàng loạt những loại hình tiện ích khác, phục vụ một cách tối đa các nhu cầu của cư dân. Dự án có quy mô lớn, diện tích rộng hơn 1200 ha được chia thành 3 phân khu riêng biệt với các loại quy hoạch khác nhau, từ đô thị mật độ cao đến đô thị sinh thái mật độ thấp, giải quyết bài toán nhu cầu nhà ở cho khu vực. Với số vốn lớn được công ty Novaland đầu tư, hệ thống hạ tầng của dự án được xây dựng một cách tiện nghi và sang trọng nhất, hạ tầng cơ sở vật chất được bố trí đầy đủ, hiện đại.

Đầu tiên phải kể đến hệ thống công viên chủ đề với mục tiêu xây dựng một khu đô thị với bầu không khí trong lành, mát mẻ. Các công viên được đặt làm trung tâm, bao quanh là khu nhà ở để mang lại cho cư dân một cuộc sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, dự án còn được trang bị một loạt những tiện ích nội khu nổi bật như hồ bơi, công viên, trường học, trung tâm thể thao, quán ăn, nhà hàng,…cùng những sự đảm bảo về mặt an ninh, an toàn với mong muốn mang đến cho dân cư sinh sống tại đây những dịch vụ tốt nhất.

tiện ích suntec long an

Có thể nói, dự án Suntec City Thủ Thừa sở hữu một vị trí hết sức thuận lợi để xây dựng một khu đô thị với lối sống hiện đại, mang đến nhiều tiềm năng phát triển bất động sản trong tương lai. Điển hình là việc xung quanh dự án có rất nhiều những địa điểm nổi tiếng khác như chỉ cách chợ Tân Mỹ 12m, cách siêu dự án West Lakes Gofl & Villas khoảng 4,2 km, cách chợ Bến Thành và trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng hơn 46 km, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 43 km,… Tất cả góp phần tạo nên sự đặc biệt của dự án này đồng thời giúp cho nơi đây trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất huyện Đức Hòa.

 

Suntec City – dự án với kết nối ngoại khu hoàn hảo

Suntec Long An được xây dựng tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa. Tiếp nối những dự án thành công trước đó, nơi đây lại một lần nữa được chọn để khám phá hết những tiềm năng còn chưa được khai thác. Địa bàn xã Tân Mỹ có rất nhiều ưu thế về mặt kinh tế – xã hội khi giáp với Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, nơi đây còn liền kề với rất nhiều cung đường chủ chốt như Quốc lộ N2, Tỉnh lộ 822, tất cả đều là những tuyến đường lớn và quan trọng trên địa bàn tỉnh, nối liền nhiều địa điểm đặc biệt với nhau.

kết nôi của dự án

Cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng khác thông qua những cung đường chủ chốt này. Hơn nữa, thời gian gần đây, hạ tầng giao thông không chỉ ở địa bàn xã Tân Mỹ mà còn ở cả huyện Đức Hòa đều được đầu tư để nâng cấp và mở rộng với quy mô lớn. Đây là một trong những điều kiện thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản nơi đây nói chung và dự án Suntec City nói riêng. Hệ thống giao thông được nâng cấp có nghĩa là sự liên kết của dự án với các vùng lân cận càng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Ngoài những tiện ích nội khu phục vụ đầy đủ các nhu cầu của cư dân, Suntec Thủ Thừa còn sở hữu một loạt những tiện ích ngoại khu khác. Đầu tiên phải kể đến các khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên địa bàn huyện như KCN Tân Đức, KCN Tân Đô, KCN Hải Sơn, KCN Hựu Thạnh, KCN Lê Xuân Minh, … Các khu công nghiệp này góp phần tạo thêm nhiều việc làm cho cư dân, tăng thu nhập cho người dân địa phương, tiềm năng bất động sản ngày một tăng cao.

Xem thêm >>> Đại lý f1 Suntec City

5/5 - (3 bình chọn)
DMCA.com Protection Status