Giá bán Suntec City là điều mà nhiều khách hàng đang quan tâm hơn bao giờ hết, vì đó là yêu tố quan trọng để quyết định có nên đầu tư dự án Suntec City hay không và lợi nhuận có được cao hay không, hay cùng chúng tôi tìm hiểu bằng bài viết dưới đây.

Giá Bán Dự Án Suntec City là bao nhiêu ?

Hiện tại về mức giá bán cụ thể thì vẫn được Novaland công bố, nhưng dự kiến giá bán dự án sẽ dao động từ 70tr/m2 cho giai đoạn 1, đây có thể nói là mức giá hấp dẫn cho khu đô thị lớn bậc nhất khu vực, với các sản phẩm đầy tiềm năng là Nhà Phố và Shophouse, Biệt thự.

Mức giá trên không hề đắc vì nó đã bao gồm hệ thống tiện ích siêu việt của dự án, củng như chuỗi tiện ích của Nova gồm trường học, bệnh viện, khu trung tâm thương mại, citi gym,…là sản phẩm sở hữu lâu dài, khu vực Long An củng là nơi đầy tiềm năng nên có thể nói đây là mức giá được set khá hợp lý và đáng để xem xét.

Suntec City Novaland

Có nên mua đầu tư Suntec City Long An hay Không?

Để trả lại cho câu hỏi trên chúng ta cùng nhau tìm hiểu và phân tích về các lợi thế của Vị trí, tiện ích và chính sách của Suntec City Long An.

Vị trí dự án

Vị trí dự án Suntec City sở hữu vị trí ven sông tuyệt đẹp và dễ dàng kết nối giao thông tại Quốc lộ N2, xã Tân Lập, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Từ Suntec cách Bình Chánh khoảng 3km, cách trung tâm TP.HCM khoảng 25km. Nhờ liền kề với hệ thống đường thủy sông Vàm Cỏ Đông và các tuyến đường huyết mạch, Suntec City Thủ Thừa tiện lợi sử dụng đường bộ, đường thủy, đường hàng không để kết nối với TP.HCM và các tỉnh miền Tây.

Với vị trí thuộc siêu dự án gồm khu công nghiệp xanh và nơi an cư Suntec hứa hẹn sẽ thu lượng cư dân lớn đổ về, giúp nó nơi này trở nên sầm uất củng phát triển được kinh doanh tốt cho dự án, mang lại nguồn lợi khi đầu tư các sản phẩm nhà thương mại nơi này.

Tiện ích

Suntec City có thể nói là khu đô thị với nhiều hệ thống tiện ích bậc nhất khu vực Thủ Thừa, dự án phục vụ tất cả mọi nhu cầu của các thế hệ trong gia đình, các tiện ích được kể đến như công viên chuyên để theo cụm, hồ bơi theo phân khu, khu vực BBQ, khu vực chạy bộ, Khu vui chơi cho trẻ, trung tâm mua sắp Nova, Bệnh Viện Nova và trường học,…

Cư dân Suntec Long An sẽ được sử dụng thoải mái các tiện ích của dự án mà không phải bận tâm vì thiếu hụt tiện ích nào cả, từ y tế, giáo dục, sức khỏe và vui chơi cho nhiều thế hệ, tất cả nằm gọn chính trong dự án, nơi an tuyệt vời với và Cư dân đang sở hữu.

Trung tâm thương mại dự án

Chính Sách

Chính sách bán hàng với tiến độ thanh toán giãn, được hỗ trợ vay bởi ngân hàng cùng pháp lý sở hữu lâu dài, có thể nói dự án là nới tích sản hợp lý cho khách hàng, vừa an cư vừa tích lũy tài sản tốt trong dài hạn.

Chính sách thanh toán chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật thêm, hi vọng mang lại nhiều bài viết bổ ích cho khách hàng đang quan tâm sở hữu Suntec City.

Xem thêm >>> Đại lý f1 Suntec City

5/5 - (5 bình chọn)
DMCA.com Protection Status